TCTM – Triển lãm Thang máy Quốc tế Hàn Quốc – ILEK 2023 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 8/11 đến 10/11, là nơi quy tụ hàng trăm doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức quốc tế hàng đầu đang hoạt động trong ngành thang máy.

Hình ảnh Lễ khai mạc Triển lãm Thang máy Hàn Quốc – ILEK 2023 với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao Hàn Quốc. Tại buổi khai mạc, Cơ quan An toàn Hàn Quốc (KoELSA) cũng phát động chương trình Tuần lễ An toàn Thang máy Hàn Quốc 2023 và khởi động cuộc thi An toàn Thang máy dành cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành thang máy. 

Bên cạnh đó, KoELSA cũng vinh danh các đơn vị, cá nhân có đóng góp lớn trong công tác nâng cao an toàn thang máy Hàn Quốc, tiêu biểu như tổ chức Hiệp hội Thang máy, Thang cuốn Châu Á – Thái Bình Dương (PALEA), Công ty Eltech,…

Kết thúc Lễ khai mạc, các lãnh đạo cấp cao phía Hàn Quốc cùng các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội ghé thăm các gian trưng bày của các đơn vị tham gia triển lãm ILEK 2023.

Đáng chú ý, trong lần tổ chức năm 2023 có sự tham gia triển lãm của Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA). Đây cũng là năm đầu tiên có một đại diện ngành thang máy Việt Nam tham gia và xúc tiến thương mại tại triển lãm thang máy quốc tế Hàn Quốc – ILEK.

Tham gia triển lãm, không chỉ giới thiệu về các hoạt động, ấn phẩm của mình nhằm tạo tiếng vang thu hút đầu tư nước ngoài cho ngành thang máy Việt, VNEA còn mang tới triển lãm những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc, góp phần lan tỏa bản sắc Việt tới bạn bè thế giới.

Một số ẩn phẩm được trưng bày tại triển lãm ILEK 2023 nhằm giới thiệu về các hoạt động của VNEA trong nâng cao chất lượng lao động, an toàn ngành thang máy Việt Nam cũng như xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế.

Là năm đầu tiên tham gia ILEK, khu triển lãm của VNEA cũng đã thu hút thành công sự quan tâm, chú ý của nhiều khách tham quan là các chuyên gia tới từ các doanh nghiệp, hiệp hội quốc tế đang hoạt động trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn và công nghiệp phụ trợ.

Triển lãm cũng là nơi quy tụ nhiều hãng thang máy nổi tiếng như Otis (Mỹ), Orona (Tây Ban Nha), Hyundai (Hàn Quốc),…

Khu trưng bày các sản phẩm của thương hiệu thang máy Orona (Tây Ban Nha) tại triển lãm ILEK 2023.

Tham gia triển lãm thang máy ILEK 2023, Orona trưng bày các sản phẩm thiết bị, linh kiện, nguyên vật liệu,… của thang máy. Khi được trực tiếp nghe tư vấn, khách tham quan đánh giá cao cao về sản phẩm trưng bày tại triển lãm.

Công ty BTR Soosung là công ty chuyên sản xuất máy kéo tại Hàn Quốc. Tham gia triển lãm ILEK 2023, doanh nghiệp đã tích cực giới thiệu các sản phẩm máy kéo công suất lớn của mình, tải trọng lên đến 16.000 kg với tốc độ 2 m/s.

Triển lãm ILEK 2023 thu hút nhiều doanh nghiệp phụ trợ tham gia triển lãm nhằm giới thiệu các cải tiến công nghệ trong các thiết bị thang máy như máy kéo, bảng điều khiển, thiết bị an toàn,… cũng như các hệ thống liên quan đến thang máy như hệ thống khóa liên động robot tự lái, hệ thống phòng chống thiên tai, hệ thống kiểm tra,…

Khu trưng bày catalogue các đơn vị tham gia triển lãm ILEK 2023

Triển lãm cũng thu hút đông đảo khách tham quan tới trải nghiệm các công nghệ mới nhất trong ngành thang máy và các lĩnh vực liên quan.

Tiếp nỗi chuỗi hoạt động xung quanh triển lãm ILEK 2023, ngay trong buổi chiều hôm nay (8/11) đã diễn ra các buổi hội thảo nằm trong khuôn khổ Hội nghị Tuần lễ An toàn Thang máy 2023 do các diễn giả hàng đầu tới từ Hiệp hội Thang máy Châu Á – Thái Bình Dương, Hiệp hội Thang máy Hàn Quốc, Hiệp hội Thang máy Việt Nam và các cơ quan quản lý, an toàn quốc gia,…

Đại diện Hiệp hội Thang máy, Thang cuốn Châu Á – Thái Bình Dương trình bày các tham luận liên quan tới chủ đề nâng cao ngành thang máy toàn cầu.

Đại diện ngành thang máy Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hạnh – Viện trưởng Viện Kỹ thuật Ứng dụng Thang máy giới thiệu về “Sáng kiến Xây dựng Tiêu chuẩn Cơ sở ngành Thang máy” của Hiệp hội Thang máy Việt Nam trước cộng đồng chuyên gia quốc tế.

Kết thúc phiên hội thảo chiều 8/11, các diễn giả cùng các khách mời tham dự hội thảo chụp ảnh lưu tiệm. Các chủ đề hội thảo khác sẽ tiếp tục kéo dài trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm.

Là triển lãm hàng đầu về thang máy tại Hàn Quốc, ILEK 2023 hứa hẹn là cơ hội vàng dành cho các doanh nghiệp thang máy, thang cuốn và phụ trợ giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới cũng như học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Cũng nằm trong chuỗi các triển lãm thang máy quốc tế, từ ngày 28/10 – 1/11, Triển lãm Thang máy Quốc tế tại Việt Nam – Viet Nam Elevator Expo sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – Vietnam Expo.

Với tầm nhìn trở thành sự kiện thường niên, mang quy mô quốc tế của ngành thang máy Việt Nam, Vietnam Elevator Expo là nơi hội tụ các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội đang hoạt động trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn và công nghệ phụ trợ trong nước và quốc tế tới tham gia triển lãm, trưng bày các sản phẩm công nghệ mới nhất của ngành.

Đây cũng là sự kiện vô cùng đặc biệt để các doanh nghiệp kết nối với các khách hàng trong nước và quốc tế tiềm năng trong hoạt động cung cấp phụ tùng, linh kiện, công nghệ và giải pháp thang máy; mở ra cơ hội lớn trong việc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu.

Với vị trí trung tâm của Vietnam Expo, triển lãm Vietnam Elevator Expo 2023 mở ra cơ hội kết nối giao thương đa ngành nghề, lĩnh vực với 120 gian trưng bày, quy mô gấp đôi so với năm 2022.

Đăng ký, kết nối & hợp tác

Để đăng ký, kết nối hoặc hợp tác tại sự kiện Vietnam Elevator Expo 2023, các tổ chức, doanh nghiệp tham khảo thông tin chi tiết do Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Hiệp hội Thang máy Việt Nam công bố tại: Cổng Thông tin Hiệp hội Thang máy Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp:

Bà Nguyễn Thị Tú Linh / Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA)

– Số điện thoại/Thư điện tử: +8497 9035 467 / contact@vnea.com.vn

Nội dung: Phương Trang

Hình ảnh: Trịnh Giang